kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3-2020Viện Tiên tiến khoa học và Công nghệ (AIST) trân trọng kính mời toàn thể cán bộ nam và nữ của Viện tới dự buổi “Họp mặt kỷ niệm nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3”. Ngày kỷ niệm năm nay Viện AIST sẽ mời cả các em HVCH và NCS của Viện cùng tham gia để tạo bầu không khí vui vẻ và gắn kết giữa cán bộ và các em HVCH, NCS của Viện. Thông tin về chương trình văn nghệ dự kiến Thầy/cô có thể xem tại mục đính kèm gửi cùng thư này.

: Thứ 6, ngày 6/03/2020 (từ 9h.30-13h30)

Địa điểm: Phòng họp 509 Nhà B1.

Nội dung chương trình như sau:

- 9.30h-10h: Chúc mừng và tặng hoa từ lãnh đạo Viện và anh em tới chị em.

-10h- 11h. 30: Giao lưu karaoke, thơ, văn nghệ (cán bộ, HVCH và NCS của Viện trình bày).

- 11h.30- 13h. 30 : Ăn trưa (thực đơn do Công đoàn Viện chuẩn bị).

Trân trọng

TMBCH Công đoàn

Phạm Hùng Vượng

Thông báo 05/3/2020

Kính gửi các Thầy, Cô và các bạn NCS/HVCH thân mến,

Xin trân trọng kính mời các Thầy, Cô và các bạn NCS, HVCH đến tham dự buổi bảo vệ luận án của NCSDương Xuân Núi

Với đề tài: Nghiên cứu hiện tượng chuyển pha Kosterlitz-Thouless trong mô hình 2D XY tổng quát

Chuyên ngành: Khoa học Vật liệu

Mã số: 9440122

Tập thể hướng dẫn:

1. PGS. TS. Lê Tuấn
  2. PGS. TS. Đào Xuân Việt

Thời gian: 14 giờ, ngày 05/3/2020 (thứ năm). Địa điểm: phòng 318 nhà C1, Trường ĐHBKHN.

Xin trân trọng thông báo,

Nguyễn Duy Hùng

Tin tức

Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Đào Xuân Việt, TS. Nguyễn Duy Cường và TS. Phạm Hùng Vượng